Điều khoản dịch vụ tại Bestnhacai.com

Tại trang này, bestnhacai.com xin liệt kê ra những điều khoản dịch vụ để khách hàng có thể nắm rõ và tuân thủ nhằm thuận lợi cho cả đôi bên.

Điều khoản được liệt kê sau đây được Bestnhacai.com áp dụng trên tất cả các trang và ngay tại trang Top 12 Nhà Cái Uy Tín Nhất Tại Việt Nam Năm 2022. Bên cạnh đó bạn cũng cần tham khảo Chính sách bảo mật để sử dụng thông tin trên trang web một cách an toàn nhé!

Chấp nhận điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập website bestnhacai.com đồng nghĩa với việc bạn đã tự nguyện chấp nhận tuân thủ các điểu khoản sử dụng và chính sách bảo mật tại trang này.

Bảo mật về việc sử dụng

Trang web cho phép bạn xem và tải về những tài liệu hiển thị trên web cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quyền tác giả được tôn trọng và không cung cấp cho bên thứ ba. Không sao chếp, tái bản,..mà không được sự đồng ý bằng văn bản của bestnhacai.com

Tại trang web này, chúng tôi có liên kết đến các trang web thứ ba để cung cấp cho bạn một sự tiện lợi. Khi bạn nhấp vào đường dẫn và đến trang web thứ ba đồng nghĩa với việc bạn rời khỏi trang web của chúng tôi. Bạn cần đọc kỹ điều khoản dịch vụ tại từng trang web để nắm được và tuân thủ những quy định của mỗi trang. Chúng tôi không có trách nhiệm về thông tin bạn cung cấp cho website bên thứ ba.

Trách nhiệm của người sử dụng

Việc bạn truy cập và sử dụng website này bao gồm tài liệu, nội dung tại trang này là quyền của bạn.

Tuy nhiên bạn có trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cơ quan thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang web này.

Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, góp ý, đăng kí đặt quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại đây!